ย้อนกลับ

อาชีพเสริม สร้างรายได้ทำเงินสำหรับสาวๆ

      ธุรกิจแฟรนไชส์ความงาม ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีสาวๆ หลายคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ทั้งแฟรนไชส์ธุรกิจสปา, เครื่องสำอางค์, ธุรกิจร้านเสริมสวย ฯลฯ เนื่องจากเทรนด์ของผู้หญิงปัจจุบันมีความหลากหลาย และสามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันธุรกิจประเภทนี้ก้เกิดความเปลี่ยนแปลงได้ในทุกๆ วันเช่นเดียวกัน จึงไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจประเภทนี้กลายเป็นกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ที่มาแรง และสามารถขยายสาขาไปทั่วบ้านทั่วเมืองในปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในเฟรนไชส์สุดฮิตที่กำลังได้รับความนิยม ณ นาทีนี้ คงต้องพูดถึง “การเพ้นท์เล็บ-การต่อเล็บ” ที่มีการเปิดร้านอยู่มากมาย และได้รับความนิยมจากผู้หญิงที่หลงใหลในงานศิลปะความงามเป็นอย่างดี

      หากใครสนใจธุรกิจนี้แล้วหละก็ สามารถหาเรียนตาม Online เบื้องต้นได้ แต่ถ้าใครอยากได้ความรู้ หรือเทคนิคแบบเน็น ขอแนะนำเลย กับสถาบันการสอนสุขภาพ และความงาม Nail Studio Academy

      Nail Studio Academy สถาบันสอนศิลปะการตกแต่งเล็บ ที่ได้รับการยอมรับและมีนักเรียนมากเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย และเป็นสถาบันสอนเพ้นท์เล็บแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองหลักสูตร จากระทรวงศึกษาธิการ สามารถนำใบประกาศไปขอรับรองกับกระทรวงการต่างประเทศ เพื่อใช้ประกอบการทำงานในต่างประเทศ "สอนด้วยนโยบายรับประกันการสอน สอนไม่จำกัดชั่วโมงเรียน สอนจนกว่าจะเป็น ถ้าคุณพร้อม เราก็พร้อม เคียงข้าง ดูแลคุณให้ก้าว สู่ความเป็นมืออาชีพในธุรกิจเพ้นท์เล็บ ได้อย่างอุ่นใจว่า คุณไม่ได้เดินโดยลำพัง

สามารถดูหลักสูตรที่เปิดสอนคลิกเลย

อ้างอิง
http://www.opi-thailand.com/course.html
https://www.matichon.co.th/


ย้อนกลับ

Nail Studio Academy

เกี่ยวกับเรา

   สถาบันสอนศิลปะการตกแต่งเล็บ ที่ได้รับการยอมรับและมีนักเรียนมากเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย และเป็นสถาบันสอนเพ้นท์เล็บแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองหลักสูตร จากระทรวงศึกษาธิการ เพื่อใช้ประกอบการทำงานในต่างประเทศ

"สอนด้วยนโยบายรับประกันการสอน
สอนไม่จำกัดชั่วโมงเรียน
สอนจนกว่าจะเป็น"

หลักสูตรแนะนำ

หลักสูตรเพ้นท์เล็บมืออาชีพ
หลักสูตรมืออาชีพ 3
หลักสูตรมืออาชีพ 2

หลักสูตรอื่นๆ

หลักสูตรสักคิ้ว
หลักสูตรนวดไทย และสปา
หลักสูตรสักตัว
หลักสูตรโยคะ

สนใจเรียนกับเราติดต่อสอบถามได้ที่

สายนวดไทยและ สปา : 081-375-2200

สักคิ้ว : 089-891-4442

ทำเล็บ : 081-867-7007

Add Line : 098-818-1624

(C) Copyright 2013 All Right Reserved by Nail StudioAcademy.com